Tin tức

Thông tin tổng hợp từ Hyundai An Khánh

Giới thiệu về đại lý hyundai An Khánh 1S
HYUNDAI AN KHÁNH – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO
Đại lý Hyundai An Khánh đi vào hoạt động tháng 02/2020, có diện tích hơn 5.000 m2, bao gồm showroom và 3 tầng trưng bày xe, tọa lạc tại C24 ô 01 đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, xã La Phù, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.
 
Với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor đạt tiêu chuẩn GDSI, Hyundai An Khánh giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.
Đại lý Hyundai An Khánh sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.
hyundai An Khánh
Nói về kế hoạch tương lai, đại diện của Hyundai An Khánh cho biết, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình đóng góp vào mục tiêu chung, đưa Hyundai trở thành thương hiệu ô tô được yêu thích nhất tại Việt Nam. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ và mục tiêu phấn đấu. Đại lý Hyundai An Khánh sẵn sàng phục vụ các quý khách hàng muốn mua xe ô tô.
Mọi chi tiết xin liên hệ: hyundai An Khánh

0567 66 9999

0847 886 886