Tin tức

Thông tin tổng hợp từ Hyundai An Khánh

Giới thiệu về đại lý hyundai An Khánh Lê Trọng Tấn

GIỚI THIỆU VỀ SHOWROOM HYUNDAI AN KHÁNH LÊ TRỌNG TẤN

Tên chính thức: Công ty TNHH một thành viên hyundai An Khánh

Hotline bán hàng của Hyundai An Khánh 1S: 0567 66 9999

Địa chỉ: C24 ô 1, Khu đô thị Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, TP Hà Nội

Website: hyundaiankhanh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HyundaiAK/

Hyundai An Khánh Lê Trọng Tấn là đại lý của hyundai Thành Công Việt Nam tại Hà Nội nằm gần khu du lịch nổi tiếng miền bắc Thiên Đường Bảo Sơn, với lợi thế nằm mặt tiền của đường Lê Trọng Tấn giao thông rất thuận lợi. Hyundai An Khánh Lê Trọng Tấn hoạt động dựa trên một tiêu chuẩn của hyundai Thành Công Việt Nam: Bán hàng.

Hyundai An Khánh 1S

Hyundai An Khánh 1S

Tại Showroom Hyundai An Khánh quý khách hàng sẽ được tham khảo trực tiếp các dòng xe mới nhất của hyundai như: Hyundai i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe, Hyundai Solati. Với giá cả hợp lý – Chất lượng hoàn hảo.

Hyundai An Khánh 1S
Hyundai An Khánh 1S nổi bật tại Hà Nội với thiết kế 3 tầng trưng bày xe hiện đại, quý khách có thể vừa xem xe vừa ngắm cảnh. 
Nhân viên hyundai An Khánh 1S

Nhân viên hyundai An Khánh 3S trẻ trung năng động nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Cứ thứ bảy hàng tuần chúng tôi đều đào tạo nhân viên với mục đích: Am hiểu sâu về sản phẩm, tư vấn chính xác nhất nhu cầu thật sự của quý khách hàng.

Đào tạo hyundai An Khánh 1S

Đến với Hyundai An Khánh 1S, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

- Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

- Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 85% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm.

- Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

- Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết.
Một số hình ảnh lễ bàn giao xe tại Hyundai An Khánh 1S
 
giao xe tặng hoa hyundai An Khánh 1S
Lễ giao xe hyundai An Khánh
Lễ bàn giao xe tại Hyundai An Khánh 1S
Giao xe hyundai An Khánh 1S
Mọi chi tiết xin liên hệ: hyundai An Khánh

0567 66 9999

0847 886 886