Tin tức

Thông tin tổng hợp từ Hyundai An Khánh

Hyundai Cà Mau

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI LÝ HYUNDAI CÀ MAU

Địa chỉ: Số 69A, Quốc Lộ 1A, Lý Văn Lâm, Thành Phố Cà Mau

Tel: 0913561122

Hyundai 3s Cà Mau là đại lý Hyundai 3s được ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam. Showroom Hyundai Cà Mau tọa lạc tại: Số 69A, Quốc Lộ 1A, Lý Văn Lâm, Thành Phố Cà Mau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nói chung và dòng Hyundai nói riêng. Hyundai 3S Cà Mau đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những showroom hàng đầu trên cả nước được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

hyundai Cà Mau

Nhân viên hyundai Cà Mau trẻ trung năng động nhiệt tình

Đến với Hyundai Cà Mau , quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 80% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Tham khảo thêm:

Giá xe hyundai

Hyundai Hà Nội

0567 66 9999

0847 886 886