CÁCH GIÚP BÌNH ẮC QUY Ô TÔ BỀN LÂU

Ắc quy ô tô có chức năng tích trữ điện năng giúp cho việc vận hành các bộ phận phụ của xe như điều hòa, đèn xe,… khi động cơ của xe chưa hoạt động. Và cung cấp năng lượng giúp xe khởi động. Nếu không biết cách sử dụng và #bảo_dưỡng_ắc_quy đúng cách, bạn sẽ vô tình làm giảm tuổi thọ ắc quy đáng kể.

Ắc quy hyundai

1️ Không để bình ắc quy quá nóng hoặc quá lạnh: Bởi khi bị như thế sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới các bộ phận bên trong của ắc quy, đặc biệt các thành phần hóa học bên trong ắc quy.
2️ Không nên để xe không sử dụng quá lâu: Để xe “nằm im” trong thời gian dài, điều này là không tốt cho cả động cơ của xe nói chung và ắc quy nói riêng.
3️ Sử dụng quá nhiều thiết bị điện trong xe: Nên tắt các thiết bị điện khi không cần thiết và không sử dụng đến nhất là khi xe không nổ máy.
4️ Khi di chuyển trên đường, nếu xe của bạn gặp vấn đề bất thường, không nên cố gắng nổ máy bằng được quá nhiều lần.
5️ Nạp đủ điện cho ắc quy: Không nạp quá ít hoặc quá đầy bình, nếu ắc quy hết điện đột ngột sẽ khiến xe bị chết máy hay không hoạt động.
6️ Sử dụng điện năng phù hợp để nạp ắc quy: Không nên sử dụng điện năng quá cao, sẽ khiến ắc quy nóng, tăng tốc độ phản ứng hóa học và làm các cực nhanh hao mòn.
7️ Bảo dưỡng ắc quy xe thường xuyên.
8️ Bảo quản ác quy: Khi bạn không cần sử dụng ắc quy và trước khi cất giữ, cần nạp điện đầy cho ắc quy và nạp bổ sung ít nhất mỗi tháng một lần.

Tham khảo thêm: Hyundai An Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁN HÀNG0567.66.9999 ĐẶT LỊCH HẸN DV02432.039.899 BÁN HÀNG0847.886.886

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán
Dự toán

Trả góp
Trả góp

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP