Hiện nay các dòng xe ô tô được trang bị hệ thống khởi động không cần chìa khóa được gọi là Keyless entry. Công nghệ này cho phép lái xe có thể mở cửa xe mà không cần tra chìa vào ổ khóa. Chỉ cần đặt tay đủ gần trên tay nắm cửa, xe sẽ phát ra tín hiệu radio. Nếu chìa khóa nằm trong phạm vi của tín hiệu đó, cửa sẽ tự mở khóa.

Nhiều tiện ích là thế nhưng hệ thống này không phải là không có nhược điểm. Nếu quên không tắt động cơ mà đã xuống xe, kẻ trộm sẽ chặn sóng vô tuyến, mở khóa xe ngay cả khi bạn và chìa khóa không ở gần.

Dưới đây là 1 số biện pháp khắc phục hiệu quả dành cho bạn :

Túi bảo vệ chặn tín hiệu Faraday

Túi bảo vệ chặn tín hiệu Faraday là một vật có khả năng chặn các trường điện từ, bao gồm cả sóng vô tuyến mà chìa khóa và xe sử dụng để liên lạc.

Nó thực hiện điều này với một lớp lót lưới vải dẫn điện, ngăn chặn mọi tín hiệu thoát ra ngoài và từ chối bất kỳ tín hiệu bên ngoài nào đang cố gắng xâm nhập. Túi Faraday được chọn nhiều do giá thành rẻ mà hiệu quả mang lại rất cao.
Sử dụng khóa vô lăng

Với vẻ ngoài cứng cáp, khóa vô lăng là biện pháp bảo vệ thiết thực để chống trộm xe. Khóa sẽ cố định điều khiển ô tô, ngay cả khi trộm xe có thể xâm nhập vào ô tô của bạn, chúng vẫn không thể lái nó đi.

Cài đặt thiết bị theo dõi

Đây là một trong những biện pháp đắt tiền hơn mà bạn có thể đầu tư, nhưng nhiều tài xế cho rằng nó rất xứng đáng với chi phí bỏ ra vì mang lại sự an tâm tuyệt đối.

Nếu kẻ trộm lên xe và lái nó đi, một thiết bị theo dõi có thể đảm bảo chúng không thể đi quá xa. Chi phí các thiết bị theo dõi có thay đổi tùy thuộc vào sản xuất cũng như kiểu dáng chiếc xe của bạn.

Hyundai Anh Khánh
Fanpage Hyundai An Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁN HÀNG0567.66.9999 ĐẶT LỊCH HẸN DV02432.039.899 BÁN HÀNG0847.886.886

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán
Dự toán

Trả góp
Trả góp

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP