CÁCH XỬ LÝ KHI NƯỚC XUẤT HIỆN TRONG BÌNH XĂNG

Việc có nước trong bình xăng không chỉ làm giảm hiệu suất hoạt động của động cơ mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những bộ phận khác của xe nếu không giải quyết kịp thời. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cách xử lý khi nước xuất hiện trong bình xăng.

Nguyên nhân

Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng này là do hiện tượng ngưng tụ áp suất không khí. Bên cạnh đó, chất lượng của nắp bịt kín bình xăng hay nhiên liệu cũng được xem là “thủ phạm”.

Cách xử lý khi nước xuất hiện trong bình xăng

Thay thế bộ lọc mới: Bộ lọc nhiên liệu hoạt động như một lá chắn giúp ngăn cản nước xâm nhập vào bình chứa nhiên liệu của xe. Tuy nhiên, theo thời gian, bộ lọc có thể bị hỏng hóc hoặc xuống cấp, khiến nước rò rỉ vào bên trong. Do đó, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thay thế bộ lọc cũ bằng bộ lọc mới để tránh tình trạng trên.

Sử dụng phụ gia tăng chỉ số octan: Bạn có thể sử dụng chất phụ gia tăng chỉ số octan và đổ trực tiếp chúng vào bình xăng. Chất phụ gia này sẽ dần dần hấp thụ độ ẩm và nước bên trong bình chứa, từ đó loại bỏ hết toàn bộ nước bị đọng lại trong bình.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách xử lý khi nước xuất hiện trong bình xăng và những loại dầu dùng cho xe của bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 085.7990246 hoặc truy cập vào website: hyundaiankhanh.vn ngay bây giờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÁN HÀNG0567.66.9999 ĐẶT LỊCH HẸN DV02432.039.899 BÁN HÀNG0847.886.886

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán
Dự toán

Trả góp
Trả góp

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP