Chìa khóa thẻ từ, tính năng ‘lạ’ trên Hyundai SantaFe 2021

Ngoài 2 chìa khóa truyền thống, Hyundai SantaFe 2021 phiên bản cao cấp tại Việt Nam cung cấp thêm một thẻ từ có đầy đủ chức năng như chìa khóa thông thường, tiện cho người dùng có thể cất trong ví.

Chìa khóa dạng thẻ từ dự phòng được cung cấp đi kèm với Hyundai SantaFe bản cao cấp nhất
Chìa khóa dạng thẻ từ dự phòng được cung cấp đi kèm với Hyundai SantaFe bản cao cấp nhất
Hyundai SantaFe 2021 chính thức ra mắt tại Việt Nam với nhiều điểm mới, tuy nhiên người dùng khá hứng thú với sự xuất hiện của nhiều tính năng mới liên quan tới chìa khóa của xe. Ngoài việc có thể đề nổ từ xa, hãng xe Hàn Quốc cung cấp thêm một chìa khóa phụ dưới dạng thẻ từ, kích thuớc giống thẻ ATM để người dùng có thể cất trong ví gọn gàng.
Với chiếc thẻ từ này, người dùng có thể không cần dùng đến chìa khóa để mở hay khóa xe, mọi thao tác có thể được thực hiện mà không cần phải rút thẻ ra. Với mọi chức năng như một chìa khóa thông minh thông thường, tất nhiên người dùng cũng có thể nổ máy khởi động xe như bình thường.
Chìa khóa thẻ từ, tính năng 'lạ' trên Hyundai SantaFe 2021  - ảnh 1

Chìa khóa này chỉ dùng để dự phòng trong các tình huống người dùng không thể mang theo chìa kháo bên mình

Điểm khác biệt duy nhất là thẻ chìa khóa của Hyundai SantaFe không có nút bấm, do đó người dùng chỉ thao tác với các nút bấm có sẵn trên xe, và chìa này cũng không thực hiện được thao tác đề máy xe từ xa.
Theo hãng xe Hàn Quốc, chìa khóa dự phòng dạng thẻ từ này được cung cấp với mục đích dự phòng, không phải để thay thế chìa khóa thông thường. Nghĩa là trong trường hợp khẩn cấp mà người dùng không có chìa khóa bên người cũng có thể sử dụng được xe.
Chìa khóa thẻ từ của Hyundai cũng cần năng lượng để hoạt động, nó có thể được sạc lại dễ dàng thông qua giao tiếp không dây có sẵn trên xe. Hãng xe Hàn Quốc cho biết người dùng chỉ cần sạc một lần mỗi tháng để duy trì hoạt động cho thẻ khóa.
Chìa khóa thẻ từ, tính năng 'lạ' trên Hyundai SantaFe 2021  - ảnh 2

Hyundai SantaFe 2021 gây “sốt” ngay khi vừa ra mắt với loạt tính năng mới

Có thể nói đây là trang bị lần đầu tiên xuất hiện trên một mẫu xe bán ra tại thị trường Việt Nam, nhiều người dùng vẫn còn rất lạ lẫm với chiếc chìa khóa này. Trang bị chìa khóa thẻ từ chỉ được cung cấp trên các phiên bản cao cấp nhất của Hyundai SantaFe 2021. Ngoài ra khách hàng mua xe bản thấp hơn có thể mua thêm chiếc thẻ này với giá bán 20 triệu đồng, theo tiết lộ từ phía nhân viên kinh doanh của các đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁN HÀNG0567.66.9999 ĐẶT LỊCH HẸN DV02432.039.899 BÁN HÀNG0847.886.886

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán
Dự toán

Trả góp
Trả góp

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP