Hội thi tay nghề Hyundai by TC MOTOR 2020 là hoạt động được tổ chức định kỳ 2 năm một lần của TC MOTOR với hệ thống đại lý Hyundai, với mục đích hướng đến sự hoàn thiện và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên hệ thống đại lý nhằm nâng cao sự hài lòng cho khách hàng.

Ngày 14/11/2020, vòng chung kết Hội thi tay nghề Hyundai by TC MOTOR 2020 đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội với 229 thí sinh đến từ 59 đại lý 3S Hyundai by TC MOTOR trên cả nước.

Hội thi tay nghề hyundai 2020

Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ 2 năm một lần của TC MOTOR với hệ thống đại lý Hyundai, với mục đích hướng đến sự hoàn thiện và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên hệ thống đại lý nhằm nâng cao sự hài lòng cho khách hàng. Tham dự vòng chung kết Hội thi tay nghề Hyundai by TCMOTOR 2020 là 229 thí sinh, chia đều cho 4 nội dung thi dành cho Tư vấn bán hàng, cố vấn dịch vụ, kĩ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng.

thi tay nghề hyundai

Tại vòng chung kết, các thí sinh phải thể hiện trình độ với phần thi kiến thức lý thuyết tổng hợp và kĩ năng thực hành ở cả 4 nội dung thi. Trong phần thi kiến thức tổng hợp, các thí sinh phải trả lời những câu hỏi liên quan đến từng lĩnh vực thi dưới hình thức trắc nghiệm. Với các kĩ thuật viên, phần thi kĩ năng phải thể hiện sự chuyên nghiệp và nắm chắc trình độ chuyên môn thông qua các kĩ năng chẩn đoán lỗi xe qua máy GDS…

Đặc biệt, phần thi dành cho Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ mô phỏng tình huống giải quyết khiếu nại của khách hàng. Phần thi này đòi hỏi nhân viên chăm sóc khách hàng phải nắm vững về sản phẩm, có kiến thức chung về ôtô, làm chủ quy trình giao tiếp với khách hàng và có kĩ năng trình bày tốt để bước đầu giải quyết được khiếu nại của khách hàng. Phần thi tư vấn bán hàng được đánh giá điểm thực hành thông qua việc tiếp cận, tư vấn, trao đổi và thuyết phục khách hàng chuyên nghiệp, đúng theo tiêu chuẩn khắt khe của Hyundai Thành Công.

tổng kết thi tay nghề hyundai

Kết thúc hội thi, ban giám khảo đã chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất của từng nội dung để trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích với mức thưởng lần lượt là 30 triệu đồng, 20 triệu đồng, 10 triệu đồng và 5 triệu đồng. Đồng thời, những cá nhân có thành tích vượt trội, bao gồm những thí sinh giành giải nhất và giải nhì mỗi hạng mục sẽ được tiếp tục bồi dưỡng, trau dồi kiến thức để tham gia cuộc thi tay nghề toàn cầu do Tập đoàn Hyundai Motors tổ chức tại Hàn Quốc sắp tới.

Phát biểu tại đêm chung kết trao giải, ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc TC MOTOR chia sẻ: “Với triết lý Lấy khách hàng làm trọng tâm, TC MOTOR và hệ thống đại lý trên toàn quốc luôn chú trọng cải tiến và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, bán hàng và chăm sóc khách hàng… Qua nhiều lần tổ chức, Hội thi tay nghề 2020 đã có nhiều đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường cũng như yêu cầu ngày một khắt khe của khách hàng. Đây là nơi để các bạn đánh giá năng lực để từ đó trau dồi, hoàn thiện kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc.

Tôi hy vọng rằng tất cả các bạn thí sinh tham gia cuộc thi, sau ngày hôm nay sẽ trở về đại lý trở thành những nhân sự chủ chốt, cùng chia sẻ với những đồng nghiệp để đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng.”

Danh sách thí sinh đạt giải thưởng:

Phần thi: Tư vấn bán hàng    
TT HỌ VÀ TÊN Đại lý Giải thưởng  
1 Phùng Châu Mỹ Hyundai Sông Hàn Nhất  
2 Huỳnh Văn Cương Hyundai Nha Trang Nhì  
3 Lê Thúy Hiền Hyundai Tây Đô Ba  
4 Nguyễn Thế Tình Hyundai Hà Đông Khuyến khích  
5 Trần Thanh Trí Hyundai Daklak Khuyến khích  
6 Trần Quốc Đức Hyundai Thanh Hóa Khuyến khích  
 

Phần thi: Cố vấn dịch vụ

 
TT HỌ VÀ TÊN Đại lý Giải thưởng
1 Lê Nhật Trường Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu Nhất
2 Phan Thanh Bình Hyundai Đông Đô Nhì
3 Trần Đình Hiệp Hyundai Vinh Ba
4 Bùi Quang Hiển Hyundai Sơn Trà Khuyến khích
5 Đinh Trọng Tuấn Hyundai Thanh Hóa Khuyến khích
6 Hoàng Xuân Thái Hyundai Việt Trì Khuyến khích
 

Phần thi: Kỹ thuật viên

 
TT Họ và tên Đại lý Giải thưởng
1 Hoàng Văn Trung Hyundai Hà Đông Nhất
2 Nguyễn Đình Toàn Hyundai Sông Hàn Nhì
3 Nguyễn Văn Dương Hyundai Gia Lai Ba
4 Lưu Công Tiển Hyundai Ngọc An Khuyến khích
5 Nguyễn Trung Hiếu Hyundai Sơn Trà Khuyến khích
6 Phan Thanh Tuấn Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu Khuyến khích
 

Phần thi: Chăm sóc khách hàng

 
TT Họ và tên Đại lý Giải thưởng
1 Hà Thị Bích Phương Hyundai Gia Lai Nhất
2 Trần Thị Yến Hyundai Bắc Giang Nhì
3 Võ Thị Tuyết Lan Hyundai Long An Ba
4 Lê Võ Nhật Uyên Hyundai Sông Hàn Khuyến khích
5 Nguyễn Thị Giang Hyundai Sơn La Khuyến khích
6 Đặng Thị Xuân Mai Hyundai Trường Chinh Khuyến khích

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÁN HÀNG0567.66.9999 ĐẶT LỊCH HẸN DV02432.039.899 BÁN HÀNG0847.886.886

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán
Dự toán

Trả góp
Trả góp

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP