Xin chúc mừng và cảm ơn quý khách vì đã lựa chọn sử dụng một trong những chiếc xe ô tô được ưa chuộng nhất toàn cầu.

Vui lòng click vào link sau để kích hoạt: https://baohanhdientu.hyundai.tcmotor.vn/warranty

Đây là sổ bảo hành điện tử được Công ty Cổ phần Liên Doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) phát hành cho các xe ô tô du lịch Hyundai do HTV phận phối. Sổ này bổ sung cho cuốn “Hướng dẫn sử dụng”. Quý khách vui lòng dành chút thời gian để đọc cuốn sổ này và điền đầy đủ các thông tin cần thiết trong sổ vì đây là nguồn lưu trữ các thông tin về chiếc xe ôtô của bạn.

 

Cuốn sổ này sẽ giải thích về những điều chủ xe/người điều khiển xe cần thực hiện để xe ô tô của quý khách được bảo hành theo quy định bảo hành xe ô tô mới của HTV đồng thời quy định rõ về phạm vi, giới hạn bảo hành và không bảo hành.

HTV phát hành cuốn sổ này nhằm mục đích xác định trách nhiệm bảo hành cho xe ô tô  du lịch Hyundai do HTV phận phối đối với các hư hỏng do khuyết tật của vật liệu hoặc lỗi sản xuất, trong các điều kiện sử dụng và bảo dưỡng định kỳ đúng và đầy đủ như đã được quy định tại Hướng dẫn sử dụng và Sổ bảo hành này. Trong suốt thời hạn bảo hành, HTV chịu trách nhiệm bảo hành (bao gồm phụ tùng (chi tiết có thể tháo rời) và nhân công) đối với các hư hỏng do khuyết tật của vật liệu hoặc lỗi sản xuất theo các điều kiện và điều khoản bảo hành đã được qui định. Việc bảo hành được thực hiện bởi các Đại lý ủy quyền của HTV (“Đại Lý Ủy Quyền”) trên lãnh thổ Việt Nam. Bảo hành vẫn còn hiệu lực áp dụng khi xe ô tô được chuyển nhượng hợp pháp cho chủ xe khác.

Tất cả các thông tin trên Sổ này là dựa trên các dữ liệu mới nhất có sẵn trong thời gian xuất bản và có thể được thay đổi mà không cần báo trước.

 

Một lần nữa, chúng tôi xin chúc mừng quý khách và hy vọng quý khách sẽ có được cảm giác thú vị khi sử dụng xe. Bất cứ khi nào quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ hay thấy xe có dấu hiệu bất thường, hãy liên hệ ngay với những người quản lý của Đại Lý Ủy Quyền, nơi bạn mua xe. Bên cạnh đó, quý khách có thể liên lạc với HTV theo số điện thoại 0243 209 9899 để nhận được sự trợ giúp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÁN HÀNG0567.66.9999 ĐẶT LỊCH HẸN DV02432.039.899 BÁN HÀNG0847.886.886

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán
Dự toán

Trả góp
Trả góp

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP