NHỮNG THÓI QUEN LÁI XE KHIẾN ẮC QUY Ô TÔ NHANH HỎNG
ắc quy
XE KHÔNG ĐƯỢC KHỞI ĐỘNG TRONG THỜI GIAN DÀI
Khi xe không nổ máy, bộ nhận lệnh điều khiển và hệ thống chống trộm vẫn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động. Do đó, khi để lâu ngày lượng điện trong bình ắc quy sẽ ở dưới ngưỡng để có thể khởi động xe.
KHÔNG BẢO DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN
Không đi bảo dưỡng xe thường xuyên sẽ không biết được mức dung dịch trong bình còn nhiều không, bề mặt và các cực của bình có còn trắng và sạch không.
ĐỂ XE DƯỚI TRỜI NẮNG QUÁ LÂU
Để xe ngoài trời nắng quá lâu sẽ khiến ắc quy ô tô bị nóng lên rất nhiều, do các thành phần hóa học trong ắc quy sẽ bị ảnh hưởng.
TỰ SẠC ẮC QUY KHÔNG ĐÚNG CÁCH
Ắc quy không chỉ có thể sạc nhờ bộ sạc chuyên dụng mà còn được sạc một cách tự động khi động cơ xe hoạt động. Tuy nhiên, ô tô càng sử dụng nhiều thiết bị tiêu thụ điện cùng lúc thì càng làm hạn chế dòng điện nạp vào cho ắc quy.
SỬ DỤNG ĐIỆN TRONG Ô TÔ QUÁ NHIỀU
Việc sử dụng quá nhiều các thiết bị trong xe khi không nổ máy như hệ thống đèn pha, đèn xi-nhan, đèn nội thất, hệ thống điều hòa, hệ thống âm thanh giải trí sẽ khiến ắc quy sụt giảm điện nhanh chóng.
CHẠY QUÃNG ĐƯỜNG QUÁ NGẮN
Khi chạy quãng đường ngắn trong đô thị, vòng tua của xe ô tô không chạy đủ khiến bộ sạc không đủ thời gian và công suất để sạc lại cho ắc quy.

Tham khảo thêm:

Hyundai An Khánh

Bảng giá xe hyundai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÁN HÀNG0567.66.9999 ĐẶT LỊCH HẸN DV02432.039.899 BÁN HÀNG0847.886.886

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Dự toán
Dự toán

Trả góp
Trả góp

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP